CHO THUÊ BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN 1700$

Cho thuê biệt thự Thảo Điền 1700$. Trên đường NG Duy Hiệu, DT 250m2, 4PN, trệt, lầu và áp mái. Nhà trống, làm VP và ở đều tốt.

CHO THUÊ BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN 1700$

  • Giá bán:1700$/THÁNG
Cho thuê biệt Thảo Điền 1700$, tọa lạc trên đường Nguyễn Duy Hiệu, khu an ninh, thông thoáng và yên tĩnh, đường trước nhà 12m,  cách xa lộ Hà Nội 100m giao thông thuận lợi lên cầu Sài Gòn quá trung tâm chỉ mất 5 phút, xung quanh bán kính 1km có nhiều tiện ích như: Siêu thị An Phú, Hồ bơi An Phú. Bán kính 2 km có Siêu thị Metro, BigC, khu phức hợp mua sắm-vui chơi giải trí Parkson Cantavil…trường quốc tế ISHCMC, trường quốc tế Đức, trường quốc tế Úc AIS, trường quốc anh BIS, 
 
Biệt thự đường Nguyễn Huy Hiệu cho thuê, xây dựng diên tích sàn 367m2, diện tích đất 10 x 25=250m2, sân trước và sân vườn sau, có 1 trệt 2 lầu, gara, 5 phòng ngủ rộng lớn và thoáng mát. 
 
Chi tiết của biệt thự như sau: Biệt thự có nội thất cơ bản, thích hợp để ở hay làm VP Cty đều tốt. Mặt trước là khoảng sân rộng để được xe hơi hoặc xe du lịch, bên trong là phòng khách lớn, phía bên trái là Gara, đi sâu vào trong bên trái là bếp, bên trái là khu phòng ăn-phòng ăn có thể ngăn vách là phòng cho việc thuê mở văn phòng công ty, phía sau có cửa hậu ra khu sân vườn sau cùng khu dành cho giặt quần áo. Lầu 1 có 1 phòng khách lớn cùng 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn-phòng ngủ lớn này cũng có thể chia làm 2 nếu thuê làm VP công ty. Lầu 2- tầng áp mái là có 2 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ lớn-phòng này cũng có thể chia làm 2 nếu cần thiết.
 
 
 
 
 
 
 

Nhận ký gởi nhà đất Thảo Điền

Dịch vụ chuyên nghiệp - tư vấn mua bán nhanh với giá tốt nhất

Hotline sale: 0938914968 (Viber/Zalo)

Email: phamlinh.kimdienco@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload